Niềm hạnh phúc với nhẫn đính hôn

Đăng bởi Marry - 16/06/2014   |   Lượt xem: 689

Mình muốn cùng các bạn chia sẻ cảm xúc của mình với nhẫn đính hôn. Các bạn có thể chia sẻ bằng cách comment vào bài của mình nhé. Chúc các bạn hạnh phúc!

Anh yêu,

Điều khiến em hạnh phúc nhất, hồi hộp nhất là được anh trao nhẫn đính hôn với lời cầu hôn mà mình mong chờ!

Dẫu biết rằng chiếc nhẫn tuy nhỏ bé nhưng nó rất có ý nghĩa đối với cuộc đời em và chúng ta. Em đã có anh và chúng mình đã có đôi rồi đấy. Khi được anh trao nhẫn đính hôn em cảm thấy trên tay mình khác. Mặc dù cũng chỉ là chiếc nhẫn, và ngón tay áp út của em không còn cảm giác trống nữa.

Ở đó đã hiện hữu một chiếc nhẫn nạm đá trắng rất đẹp và vừa vặn. Ở đó, trên đôi bàn tay và trong con tim em có thêm phần trách nhiệm với cuộc sống bên anh với tình yêu của chúng mình. Ở đó, đôi bàn tay em đã tìm thấy bàn tay có một chiếc nữa giống như thế để ghép thành một đôi, để lấp đầy những kẽ ngón tay trên một bàn tay. Ở đó, em đã tìm thấy một người đàn ông yêu em thật lòng, sẵn sàng chia sẻ với em hạnh phúc và khó khăn trong cuộc sống. Ở đó, em đã tìm thấy một người chồng lý tưởng, một tình yêu vĩnh hằng. Nơi đó, em có anh.

Khi anh đưa tay ôm lấy em, nắm chặt tay em, cuộc sống đã có lứa đôi. Cuộc sống không còn cô đơn nữa, tâm hồn em đã trao anh và con tim khối óc này đã thuộc về anh. Anh hãy tin vào điều đó, anh yêu!

Em không biết diễn tả cảm xúc  lúc ấy thế nào, hạnh phúc lắm, xúc động lắm. Người ta nói có thể khóc trong sung sướng, em thấy điều này thật khó, và em đang trải qua cảm giác này. Sống mũi em cay cay và mắt ngân ngấn nước.

Cảm ơn anh đã cho em những phút giây hạnh phúc! Em yêu anh!