Quay về tuổi thơ, cô gái 9X quyết định mang sở thích về Hello Kitty để trang hoàng đám cưới của mình

16:36, 22/07/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Hẳn là tuổi thơ của mọi cô nàng đều đã từng mê mẩn chú mèo hồng Hello Kitty. Nhiều bạn trẻ đã từng “cuồng” mèo Hello Kitty đến độ toàn bộ không gian xung quanh, bất cứ nơi nào các bạn này có thể được phép trang trí đều được tận dụng để trưng bày Hello Kitty.

Một số ít bạn trẻ còn dành tình cảm mãnh liệt cho chú mèo Hello Kitty khi chọn cho mình concept cưới là một không gian mang đậm nét hồng “bánh bèo” đầy mê hoặc. Những hình ảnh trong “đám cưới Hello Kitty” của cặp đôi fan cuồng chú mèo hồng đã khiến không ít người thích thú bởi cách bài trí độc đáo và không kém phần dễ thương.


Không gian lễ cưới của cặp đôi yêu thích Hello Kitty
Không gian lễ cưới của cặp đôi yêu thích Hello Kitty

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh tại lễ cưới của một cặp đôi cuồng Hello Kitty nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chủ đề tiệc cưới 100% từ Hello Kitty của cặp đôi này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, thích thú. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, các trang mạng xã hội đăng tải những hình ảnh cưới dễ thương này đã nhận được hàng ngàn lượt like và share.

Quay về tuổi thơ, cô gái 9X quyết định mang sở thích về Hello Kitty để trang hoàng đám cưới của mình


Ngay cả nhẫn cưới cũng mang đậm hình bóng của chú mèo
Ngay cả nhẫn cưới cũng mang đậm hình bóng của chú mèo

Một bạn có nick name Trúc Phương chia sẻ: “Sau này có chồng, nhất định mình sẽ làm một cái tiệc cưới tràn ngập màu hồng Hello Kitty như vậy”. Nhiều bạn nữ “thèm thuồng” nhắc tên người yêu vào tỏ ý muốn có một đám cưới như thế này.

Toàn bộ đồ vật trong lễ cưới từ khung ảnh, bàn ghế, tráp, bánh kem và thậm chí là nhẫn cưới đều được cặp đôi tỉ mỉ phủ lên một lớp áo hồng xinh xắn có in chú mèo dễ thương.


Hoa, tráp và mọi thứ đều được chủ đạo bởi màu hồng Kitty
Hoa, tráp và mọi thứ đều được chủ đạo bởi màu hồng Kitty


Chiếc bánh cưới nhiều tầng cũng như được biến hóa thành chú mèo huyền thoại Hello Kitty
Chiếc bánh cưới nhiều tầng cũng như được biến hóa thành chú mèo huyền thoại Hello Kitty

 

Cho đến khi lớn lên, vẫn rất nhiều cô nàng giữ niềm yêu thích chú mèo hồng này và săn lùng cho mình tất cả những đồ đạc màu hồng có hình bóng chú mèo. Mặc dù việc sử dụng concept cưới Hello Kitty đã từng được một số cặp đôi sử dụng, tuy nhiên cho đến nay, sức hút từ những hình ảnh này vẫn không hề giảm.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất