Sự khác biệt cơ bản giữa con gái, phụ nữ và đàn bà khi yêu là đây

17:04, 06/07/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Chúng ta, tôi hay bạn, dù là con gái, phụ nữ hoặc đàn bà – cho dù là ai đi chăng nữa, hãy luôn luôn ghi nhớ, với người không cần mình, đừng cho họ thấy mình khóc!

Con gái khi chia tay người mình yêu, sẽ khóc ngày này qua ngày khác.

Phụ nữ khi chia tay người mình yêu, số thời gian khóc có thời hạn nhất định.

Đàn bà khi chia tay người mình yêu, họ chỉ khóc một lần duy nhất. 

Sự khác biệt trời vực giữa con gái, phụ nữ và đàn bà khi yêu là đây

Con gái lúc mới biết yêu, chập chững từng bước chân vào đường đời, yêu thương như sinh mạng, mơ mộng một đời một người, nào ai biết đâu một đời nhiều người?

Khi con gái chia tay người mình yêu, trong lòng có cảm giác như cả thế giới này sụp đổ, cả tòa thành cố gắng xây đắp bỗng nhiên òa vỡ. Thế giới này như đang dần chết đi.

Cách con gái đối mặt với chia tay chính là khóc và hành hạ bản thân mình.

Sự khác biệt trời vực giữa con gái, phụ nữ và đàn bà khi yêu là đây

Phụ nữ khi đã đi được một đoạn đường đủ dài, khi rời xa một người đàn ông bằng một lí do nào đấy – họ sẽ khóc, nhưng họ không đau khổ quá lâu. Họ lựa chọn cách làm đẹp cho bản thân, họ lựa chọn cách yêu bản thân và những cuộc vui không giờ giấc.

Nhưng sau cùng, tất cả chỉ là cách để quên một người.

Nhưng đã là phụ nữ, họ sẽ không còn hành hạ bản thân như thời con gái. Họ sẽ biết khiến bản thân đẹp lên, tốt lên, nhưng không thể khiến con tim mình hồng lên, lành lại.

Sự khác biệt trời vực giữa con gái, phụ nữ và đàn bà khi yêu là đây

Còn đàn bà – khi người đàn ông mình yêu rời đi – họ chỉ cho phép bản thân rơi lệ một lần duy nhất. Cách họ đối mặt với chia ly là im lặng, cách họ đối mặt với tổn thương là lặng thinh. 

Và đàn bà, yêu ít lắm, nhưng mỗi lần yêu là một lần đem cả tim mình ra cá cược. Đàn bà, khóc ít lắm, nhưng sự im lặng còn đau đớn hơn trăm ngàn làn.

Chúng ta, tôi hay bạn, dù là con gái, phụ nữ hoặc đàn bà – cho dù là ai, hãy nhớ, với người không cần mình, đừng cho họ thấy mình khóc.

Với người không cần mình, nước mắt chỉ thêm phiền phức.

"Độ im lặng và bình tĩnh của một người dựa trên con đường họ đã đi qua. Phụ nữ càng im lặng, càng bình tĩnh, đồng nghĩa với việc trong lòng càng dậy sóng, càng đau đớn".

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất