Tổ chức đám cưới đẹp như phim

Đăng bởi Marry - 02/10/2013   |   Lượt xem: 542

Những bộ phim tình cảm lãng mạn mang đến cho bạn bao cung bậc tình cảm có thể trở thành nguồn ý tưởng dồi dào cho nhà tổ chức đám cưới

Những bộ phim tình cảm lãng mạn mang đến cho bạn bao cung bậc tình cảm có thể trở thành nguồn ý tưởng dồi dào cho nhà tổ chức đám cưới. Bạn có thể tham khảo những khung cảnh tuyệt vời cho việc trang trí đám cưới, trang phục và cả những nghi thức.

1. Trang trí đám cưới

Quang cảnh buổi lễ cưới của chàng ma cà rồng Edward và cô nàng Bella diễn ra trong rừng thật huyền ảo và đáng ước mơ. Bạn có thể sử dụng ý tưởng mang thiên nhiên vào đám cưới của mình bằng việc chọn một cổng hoa thật rực rỡ như trong phim này.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim 1

Một ý tưởng trang trí đơn giản và rực rỡ khác là bộ phim hoạt hình Up. Chỉ cần sự có mặt của những chùm bóng bay đủ màu là đủ để người ta nhớ đến bộ phim này.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim 2

Nếu đám cưới của bạn diễn ra trong nhà, hãy lấy ý tưởng bầu trời đêm đầy những ngọn đèn lung linh trong phim Tangled - Cô nàng tóc mây làm ý tưởng cho mình. Khi bạn khéo léo sử dụng những ngọn đèn chùm, hay ánh nến dịu nhẹ từ đèn cầy, bạn sẽ tạo nên cho đám cưới của mình không gian cực kỳ lãng mạn và lung linh khiến bạn như chìm vào chính không gian trong phim vậy.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim 3

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  4

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  5

2. Trang phục cưới

Mọi cô dâu đều thích mình xuất hiện như một nàng công chúa như trong những bộ phim từng xem thì váy cưới phồng là sự lựa chọn cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ thật nổi bật trong lễ cưới của mình. Nếu bạn là một cô dâu phóng khoáng, kiểu váy cưới xếp tầng như phim Mamma mia kết hợp cùng tóc tết Bohemian lãng mạn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  6

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  7

Nếu bạn là fan của The Great Gatsby, những chiếc váy cưới đính sequin lấp lánh, băng đô cài đầu hay mạng che mặt là điểm nhấn tuyệt vời để tạo không khí vàng son, vương giả của bộ phim này.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  8

3. Thiệp cưới

Việc lấy ý tưởng bộ phim của bạn và bạn chú rể của bạn đều thích vào thiệp cưới sẽ làm cho thiệp cưới độc đáo và ấn tượng hơn. Để thực hiện điều này, hãy sử dụng poster của bộ phim mà cả hai cùng thích làm ý tưởng cho thiệp cưới của mình. Hoặc bạn có thể biến tấu thiệp cưới của mình thành một tấm vé xem phim để mang đến sự vui thích cho khách mời.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  9

4. Trang điểm cô dâu

Nếu bạn là một fan của những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, chắc chắn bạn không nên bỏ qua cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng và trong suốt của các cô dâu Hàn trên màn ảnh. Những kiểu trang điểm tự nhiên này mang đến cho bạn vẻ đẹp trong sáng, đằm thắm, dịu dàng và hơn hết nó sẽ tôn lên những nét đẹp tự nhiên của bạn, khiến bạn trở thành cô dâu rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

Tổ chức đám cưới đẹp như phim  10

5. Nghi thức và chương trình trong tiệc cưới Tung hoa, chắc đây là một nghi lễ mà bạn thường thấy trong các bộ phim từng xem. Ý nghĩa của việc tung hoa này là tìm ra cô gái sẽ kết hôn sắp tới. Nhưng nghi thức này hiện nay đã trở nên quá quen thuộc. Bạn có thể dựng một bài nhảy flashmob đơn giản, hoặc tiết mục đồng ca, hoặc một trò chơi đố vui... để làm chương trình của mình phong phú như bộ phim Love Actually, The Wedding Singer...

Tổ chức đám cưới đẹp như phim 11

Nếu bạn đã ấp ủ ý tưởng cho ngày trọng đại của mình, có thể bạn sẽ cần tìm đến một số wedding planner để thực hiện niềm ao ước của mình. Một số địa chỉ dành cho bạn:

WE Planner: 2 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Your Day: 210 Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

B.T