Tuyệt chiêu giúp các cô gái xấu vẫn khiến đàn ông mê mệt

21:48, 28/06/2018 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Dù không có ngoại hình được như người khác nhưng các cô gái này vẫn có những chiêu thức khiến đàn ông phải mê mệt họ không rời nửa bước.

TỰ TIN LÀ VŨ KHÍ CHIẾN THẮNG

Khi bạn không có được nhan sắc như người khác mà bạn còn tự ti thì chính là bạn đang giết chết cơ hội của bản thân mình. Người ta nói, tự tin là 50% chiến thắng và đây chính là vũ khí khiến nhiều cô gái xấu làm cho đàn ông phải si mê họ.

Lúc nào cũng phải nghĩ mình đẹp, mình không thua kém người khác và điều đó luôn được thể hiện qua cách ngồi, cách nói chuyện với đối phương. Không sợ người khác hơn mình, nghĩ mình không thua kém ai thì lúc nào ở bạn cũng sẽ toát ra phong thái của một cô gái mà đàn ông muốn có được.

Một cô gái đẹp mà nhút nhát quá, cả ngày không nói một câu, vâng vâng dạ dạ suốt ngày cũng không phải là điều mà đàn ông thích đâu nhé.

HẠ BỚT TIÊU CHÍ CHỌN NGƯỜI YÊU

Trên thực tế thì cái đẹp bao giờ cũng là điều mà nhiều người mong mỏi. Các cố nàng dù xấu hay đẹp cũng vậy, họ luôn khát khao có được người đàn ông đẹp như trong mộng, như phim Hàn. Nhưng đó lại chính là sai lầm của các bạn. Một cô gái có ngoại hình không được ưu ái như người khác không nên chọn một chàng trai đẹp long lanh, bóng bảy. Hãy tìm đối tượng phù hợp với mình và phải nhớ, bản chất bên trong mới là điều trân quý.

Có như vậy hai người mới thực sự tương xứng cả về hình thức bên ngoài và nội dung bên trong, sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tình yêu nhé. Các đối tượng đẹp trai long lanh trong mộng chỉ dành cho các tiểu thư xinh đẹp đài các, “đôi lứa xứng đôi” mà thôi.

TÌNH YÊU NÊN BẮT ĐẦU TỪ TÌNH BẠN

Hãy khéo léo trong cách thể hiện tình cảm của mình. Đừng vừa mới gặp mới quen đã có ý định tán tỉnh hay cưa cẩm người ấy, sẽ khiến chàng sợ đó. Bạn hãy sống vui vẻ, vô tư như những người bạn thân. Và khi tình bạn đã nở rộ, hiểu nhau hơn, bạn có thể tìm cách bày tỏ tấm chân tình của mình.

Người ấy có thể sẽ cảm tình với bạn ngay trong quá trình làm quen, làm bạn với bạn chứ không cần phải đợi tới khi con gái chủ động tỏ tình đâu nhé.

ĂN MẶC CÓ PHONG CÁCH

Nếu bạn không có khuôn mặt đẹp thì hãy tạo cho mình một điểm nhấn khiến đối phương phải chú ý. Cách ăn mặc đẹp hay đầu tóc có kiểu chính là điều bạn nên làm.

Đừng bao giờ nghĩ mình không có khuôn mặt xinh thì không thể mặc đẹp như người khác. Chỉ cần tự tin, chỉ cần có phong cách, bạn chắc chắn sẽ cuốn hút hơn khối cô nàng xinh đẹp và khiến đàn ông phải ngước nhìn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất