Vì sao phụ nữ lại là người khó hiểu nhất trên đời?

08:57, 10/04/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Trên mạng xã hội, phụ nữ có thể đăng hàng trăm dòng trạng thái mỗi ngày, còn đàn ông có khi cả năm chẳng thèm chia sẻ lấy một tin gọi là tượng trưng.

1. Nhu cầu mua sắm

Khi đàn ông nói cần mua món đồ mới nghĩa là món đồ cũ đã rách tươm, còn khi phụ nữ nói không còn gì để mặc thì cô ấy còn một tủ quần áo với rất nhiều thứ mua rồi để đó.

2. Chụp ảnh

Một cô gái có thể chụp đến 37 bức ảnh chỉ trong một lần đi vệ sinh. Trong khi đó, phi hành gia khi đặt chân lên mặt trăng chụp không quá 5 tấm hình lưu niệm.

3. Khi tin nhắn gửi đi chưa được đối phương phản hồi

Phụ nữ là “sinh vật” dư khả năng suy diễn, nên việc không nhận được sự hồi âm của đối phương sẽ khiến họ tưởng tượng ra vô vàn tình huống, sau đó thì nhắn tin tới tấp, thậm chí tìm mọi cách liên lạc. Ngược lại, cùng một tình huống như thế, đàn ông sẽ nghĩ nửa kia đang bận, đang ngủ mà thôi.

4. Soi gương

Phụ nữ xinh vẫn luôn tìm ra được khuyết điểm cơ thể khiến mình xấu đi, còn đàn ông xấu cỡ nào thì trước gương họ vẫn tin mình có nhan sắc và ngoại hình chuẩn không cần chỉnh.

5. Khi nói về đồ ăn ngon

May mắn là vẫn còn sót lại điểm chung về ăn uống. Nhưng đây chỉ là “nhìn chung” thôi nhé, nàng vẫn có thể “khó ở” bất cứ lúc nào về đường ăn uống.

6. Khi nói về món hời vừa tậu được

Phải rồi, phụ nữ chẳng có gì ngoài thời trang, còn đàn ông thì có thú vui “khủng” hơn nhiều. Nếu phụ nữ dành đa phần thời gian rảnh online để săn quần áo, giày dép,… thì đàn ông sẽ nghiên cứu về xe cộ,…

7. Xem bóng đá

Với phụ nữ, quả bóng nhạt nhẽo lăn loạn xạ trên sân không thể đủ sức hấp dẫn bằng những chàng cầu thủ đẹp trai, còn với đàn ông thì đường chuyền đẹp mắt, cú ghi bàn xuất sắc mới là thứ khiến họ ngồi dán mắt vào một trận bóng.

Zalo

8. Khi nói về lễ kỉ niệm

Trong khi nàng luôn mơ về những điều lãng mạn như bữa ăn trên tầng cao của nhà hàng sang trọng, bên ánh nến lung linh và hoa hồng, thì chàng chỉ cần chút mồi nhậu và hai chai bia là đã có lễ kỉ niệm.

9. Khi nói về gia đình

Phụ nữ sẽ có xu hướng nói về các thành viên trong gia đình, còn đàn ông sẽ nhắc đến những bữa cơm mẹ nấu.

10. Khi thấy nhện

Nếu nhện là con vật nhỏ bé đối với đàn ông, thì trong mắt các chị em đây là loài động vật cực kì đáng sợ.

11. Điều khiến bạn hạnh phúc là gì?

Ai cũng cần tiền cả nhé. Vậy nên, cả hai giới tính đều thấy âm thanh tin nhắn lương về là một thứ hạnh phúc vô cùng khó tả.

12. Nói về kì nghỉ

Đàn ông chỉ thích nghỉ dưỡng, còn phụ nữ lại muốn khám phá đủ thứ.

13. Định nghĩa nỗi đau

Phụ nữ đau về tâm hồn, còn đàn ông đau về thể xác.

14. Mạng xã hội

Trên mạng xã hội, phụ nữ có thể đăng hàng trăm dòng trạng thái mỗi ngày, còn đàn ông có khi cả năm chẳng thèm chia sẻ lấy một tin gọi là tượng trưng.

Theo bestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất