Châu Nhật Thiện - Your Event - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
453 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Châu Nhật Thiện - Your Event
Châu Nhật Thiện - Your Event - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Châu Nhật Thiện - Your Event xin trả lời một số thắc mắc của các bạn yêu thích chúng tôi. Ba mảng dịch vụ mà Châu Nhật Thiện - Your Event cung cấp cho khách hàng bao gồm:
  •  Design flower - thiết kế hoa tười (chỉ hoa tươi) và ở dịch vụ này tất cả các khách hàng muốn được phục vụ đều cần đặt hàng trước tối thiểu nửa ngày ( tức 12 tiếng đồng hồ) để chúng tôi có thể mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng, ưng ý và tươi mới nhất. ( hoa cầm tay, hoa bình, hoa bó, hoa hộp, hoa khai trương, hoa chúc mừng…).
  • Wedding Planner - Lập kế hoạch và tổ chức cưới. Ở mảng dịch vụ này, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu để thực hiện nguyên một tiệc cưới từ A đến Z cho các cô dâu, chú rể ( từ thuê địa điểm cưới, chụp hình ngoại cảnh, quay film, thiệp cưới, chương trình lễ cưới, trang trí tiệc cưới, nấu tiệc cưới, may đồ cho cô dâu và chú rể, phù dâu, phù rể, xe cưới, nghi lễ, phần trang trí truyền thống tại nhà…). Tuy nhiên, những cặp đôi chỉ cần sử dụng 1 trong số các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn thực hiện theo yêu cầu và mong muốn của các bạn. Ở mảng dịch vụ này thì quý khách hàng liên hệ và đặt hàng trước ít nhất là 1 tuần.
  •  Event - Tổ chức sự kiện: Ở mảng dịch vụ này chúng tôi thực hiện các dịch vụ để có thể xây dựng một sự kiện mang tính cá nhân hoặc tập thể, đậm chất sáng tạo, giữ được khuôn khổ nhất định nhưng không bị nhàm chán hay đi vào lối mòn. Ở mảng dịch vụ này thì quý khách hàng liên hệ và đặt hàng trước ít nhất 1 tuần. ( tuỳ độ cầu kì của sự kiện)
Xin chân thành cảm ơn các quý khách đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Châu Nhật Thiện - Your Event

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.