Dear FlowerS

DEAR FLOWERS

Thương hiệu hoa tươi thiết kế cao cấp được tạo ra với mục đích mang tới cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cả sản phẩm và dịch vụ.

Ban đầu, Dear Flowerschỉ hoạt động chủ yếu trong việc thiết kế hoa tươi cắt cành với tất cả cái tâm của người làm nghề và nhiệt tình của những người trẻ.Để rồi sau mỗi sản phẩm, Dear Flowersnhận được sự ủng hộ, khen ngợi cũng như góp ý chân thành của rất nhiều khách hàng. Cũng từ những lời chia sẻ đầy tâm huyết này mà Dear Flowers phấn đấucho sự ngày một hoàn thiện hơn trong cả sản phẩm lẫn dịch vụ!

Đến thời điểm hiện tại, một thời gian khá dài kể từ khi bắt đầu năm 2017, Dear Flowers tự hào khi đã cung cấp được ngày càng đa dạng các sản phẩm,dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Qua đó, Dear Flowerstrở thành một trong những tiệm hoa có phong cách riêng và được đánh giá cao bởi người mua. Hiện nay, chúng tôi có hàng trăm sản phẩm hoa tươi thiết kế, lan hồ điệp từ nội địa đến ngoại nhập với phong cách hiện đại và sang trọng!

Ngoài ra, mảng Wedding Planner cũng đang được đội ngũ Dear Flowers đầu tư và xây dựng thương hiệu để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu Việt Nam. Các sự kiện cưới từ gia tiên đến trang trí nhà hàng đều được đội ngũ Dear Flowers trao đổi thống nhất và lên thiết kế rất kỹ với khách hàng. Các loại hoa tươi, vật liệu trang trí cũng được Dear FlowerS chuẩn bị chỉnh chu cho mỗi khách hàng.

Luôn chú trọngvề phong cách, thiết kế và Đúng Giờ là phương châm hoạt động của Dear Flowers! Vì chúng tôi biết rằng, đối với hoa tươi thì thời điểm là quan trọng nhất!

Đánh giá

Chưa có bình luận! Hãy là người đầu tiên chia sẽ suy nghĩ của bạn!

Viết bình luận

Không tìm thấy bài viết

Liên hệ với Dear FlowerS

 

Yêu cầu báo giá

Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ để gửi báo giá cho bạn.

Thông tin cá nhân

Thông tin cưới

Liên hệ nhà cung cấp