Marguerite Wedding - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
118 Nguyễn Phi Khanh , P Tân Định ,Q1, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Marguerite Wedding
Marguerite Wedding - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp sỉ các sản phẩm lọ thủy tinh cho các sự kiện đặc biệt như cưới ,hỏi , sinh nhật ... các nhà trang trí mẫu hay bất cứ thứ gì tương tự?. Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.Tại Marguerite, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn và chất lượng tốt nhất cùng giá cả vô cùng cạnh tranh.Sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Toàn bộ sản phẩm đều là sản phẩm công nghiệp hand-made nên có tính tái sử dụng cao và hoàn toàn thân thiên với môi trường.
Bên cạnh việc bán lọ thủy tinh chúng tôii cho các cô dâu chú rể thuê lọ thủy tinh & các dụng cụ trang trí để các bạn có thể tự tay trang trí cưới cho mình , giá thuê trọn gói cho bàn Galary là 1 triệu ( trang trí cho bàn galary từ 2,4m đến 6m )
Đặt biệt chúng tôi thiết kế những mẫu hoa cưới làm từ hoa khô & hoa hồng vĩnh kiểu , toàn bộ hoa của chúng tôi nhập từ Châu Âu , Nhật & Mỹ nên hoa rất đẹp chất lượng rất cao , khi nhìn vào bạn sẽ không nhận ra nó là hoa khô vì cánh hoa mềm mại & tươi như mới hái ngoài vườn , Bó hoa cưới sẽ trở thành vật kỷ niệm của vợ chồng bạn vì hoa giữ được rât lâu . Chúng tôi luôn luôn đối mới , cập nhật su hướng hoa cưới mới trên thế giới và đa dạng sự lựa chọn đến cho khách hàng, chăm sóc tỉ mỉ từng sản phẩm cả về số lượng và chất lượng. Marguerite cam kết sẽ là người bạn chân thành của bạn phục vụ bạn hết lòng và và tận tâm nhất . Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn chúng tôi là người bạn thân đồng hành trong ngày trọng đại nhất của bạn .

Đánh giá

Viết Đánh Giá
L
Mình rất thích những sản phẩm của shop làm ra rất tuyệt
L
Đội ngũ nhân viên rất thân thiện nhiệt tình.
M
Mình rất thích sản phẩm handmade, rất tinh tế và đẹp

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.