Nhận báo giá
Perfect Wedding - Wedding planner
Perfect Wedding - Wedding planner

Thông tin

Perfect Wedding   - sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 đám cưới trong mơ Ra đời từ năm 2013, với mong muốn giúp các cặp đôi trẻ luôn có được sự lựa chọn đúng đắn khi đưa ra quyết định về một đám cưới trọn vẹn và nằm trong tầm tay, Perfect Wedding đã ra đời và trở thành người bạn thật sự của những vị khách hạnh phúc trong suốt thời gian qua. PerfectWedding - Chuyên gia tư vấn đám cưới luôn tự hào: Wedding planner thương hiệu toàn quốc  Perfect Wedding cung cấp những lựa chọn vô cùng đa dạng cho các cặp đôi với rất nhiều sự lựa chọn và ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ Studio, Khách Sạn... Sở hữu giá tốt nhất  Trải qua 4 năm, Perfect Wedding luôn tư vấn những gói tiệc cưới PHÙ HỢP NHẤT với từng khách hàng với xu hướng sáng tạo giúp cho khách hàng biến đám cưới trong mơ thành thiện thực. Nghệ thuật sáng tạo Độc - Đẹp - Lạ Perfect Wedding luôn tìm tòi, chịu khó phát triển những concept sáng tạo nhất, đẹp nhất để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Perfect Wedding cam kết sẽ đem đến một tác phẩm nghệ thuật trọn vẹn nhất trong cuộc đời của bạn. Trang trí Handmade với sự chăm chút tỉ mỉ nhất  Tráp lễ ăn hỏi khảm ngọc trai, bàn Décor tạo điểm nhấn nổi bật, hệ thống ánh sáng lung linh.. đều được trang trí handmade đẹp và tinh tế sẽ khiến bạn hài lòng. Perfect Wedding tin rằng, chính những sự chăm chút từ những điều nhỏ nhất, mới là nền tảng thực sự cho hạnh phúc vững bền. Từng góc trang trí handmade đều chứa đựng tâm tư, tình cảm của Perfect Wedding, và với mỗi "ngày trọng đại" hoàn hảo, sẽ là bước ngoặt để bắt đầu một cuộc sống ngập tràn yêu thương. ---- Bạn có tin như vậy không? hãy cùng Click vào từng ảnh để "hiểu" thêm về Perfect Wedding nhé! Bạn hãy gọi ngay Perfect Wedding để được tư vấn miễn phí nhé! ---- Perfect Wedding Wedding Planner -  Make your dream wedding come true - 0983446666

Dịch vụ

Diamond Wedding - Perfect Wedding - Wedding planner
65.000.000 đ

Đánh giá

Viết Đánh Giá
V
Decor kiểu trang nhã, tớ thích style này hii
P
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Perfect Wedding Wedding planner nhé
P
Gói tổ chức hợp với từng nhu cầu đám cưới. Hậu mãi tốt.
P
Cảm ơn bạn đã quan tâm perfect nhé
K
Combo rất phù cho CD _ CR
N
Cảm ơn bạn, mời call trực tiếp cho bên mình để được tư vấn thêm nhé
K
DIhcj vụ trọn gói, rất tốt cho CD _ CR . Rât đáng tin tưởng
N
Rất vui được hợp tác cùng đơn vị
M
Mẫu mã đa dạng , chất lượng dịch vụ rất tốt, giá cả phải chăng.
N
Cảm ơn bạn, ủng hộ perfect nhiều hơn nữa nhé
N
–  Make your dream wedding come true –
L
Mình đã từng tham khảo rất nhiều nơi tuy nhiên thấy shop rất phù hợp và mình muốn tham khảo giá bên mình. Gửi giúp mình thông tin qua email [email protected] , thanks shop nhiều nhé !
E
Mình đã từng tham khảo rất nhiều nơi tuy nhiên thấy shop rất phù hợp và mình muốn tham khảo giá bên mình. Gửi giúp mình thông tin qua email [email protected] , thanks shop nhiều nhé !
H
Cách trang trí hoa phù hợp với từng không gian, màu sắc tinh tế
N
Perfect Wedding - Wedding planner cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!
L
Dịch vụ trọn gói rất tiện lợi CD-CR rất thích
N
perfectwedding-wedding-planner chân thành cám ơn bạn!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.