Nhận báo giá
Rosy Wedding & Decor
Rosy Wedding & Decor

Thông tin

Xin chào, Rosy ở đây là để giúp bạn thực hiện một đám cưới tràn ngập cảm xúc!
Chúng tôi đã từng tâm sự với nhau rằng, đám cưới ở Việt Nam càng ngày càng trở nên hoành tráng, nhưng nó vẫn dừng ở mức “hình thức” chứ chưa thực sự chạm được đến tâm hồn. Vấn đề nằm ở chỗ, với đám cưới quy mô lớn, các cô dâu và chú rể Việt thường phải tìm đến sự hỗ trợ ngân sách từ phụ huynh, và chính điều đó khiến các bạn không thực sự được trở thành trung tâm chú ý trong ngày trọng đại của mình.

Vậy bạn đã nghĩ đến việc chủ động tổ chức một đám cưới quy mô nhỏ phù hợp với khả năng tài chính của mình, dành cho những vị khách mời thân thiết, nơi mọi ý tưởng trẻ trung của bạn đều được trân trọng hay chưa?

Với Rosy Wedding & Decor, chúng tôi luôn lấy cảm hứng thiết kế, bày trí và tổ chức đám cưới dựa trên chính sở thích và tình yêu của cô dâu và chú rể. Một đám cưới đẹp và đáng nhớ không nhất thiết phải tiêu tốn một số tiền khổng lồ, mà quan trọng là những cảm xúc mà nó mang lại cho chủ tiệc và khách mời. Và cảm xúc thì là vô giá.

Với các cặp đôi đã có đám cưới lớn tại quê nhà, với khách mời chủ yếu là người quen của bố mẹ, thì bạn có thể sẽ muốn tổ chức thêm một đám cưới nhỏ xinh, ấm cúng dành cho bạn bè, đồng nghiệp – những người không có điều kiện dự đám cưới ở xa thành phố. Đây chính là cơ hội để bạn thực sự làm chủ bữa tiệc trọng đại của mình, ghi lại dấu ấn khó quên về cuộc hôn nhân của mình, và được thoải mái chia sẻ niềm vui với những vị khách thân thiết.

Rosy có thể giúp bạn với mọi chi tiết trong tiệc cưới, từ hoa cưới, địa điểm độc đáo, thực đơn hợp khẩu vị, cho đến những ý tưởng lớn lao hơn như đám cưới theo phong cách thể thao, tiệc đính hôn theo phong cách phim giả tưởng, hay tiệc spa độc thân dành riêng cho cô dâu.

Inspire & Surprise. Đó là slogan của Rosy Wedding & Decor.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được truyền cảm hứng và chờ đợi niềm bất ngờ lớn.
Bạn có thể gọi (viber, zalo) qua số 0168 996 5715
Hoặc comment, inbox, hay gửi email vào: [email protected]

Đánh giá

Viết Đánh Giá
H
Anh chị mình gửi lời khen Rosy vì hoa xe hôm nọ đặt làm gấp thế mà quá tươi quá bền luôn, đi hơn trăm cây mưa gió mà không nát. Chúc bạn làm ăn phát đạt nhé.
C
Phải cảm ơn shop vì bó hoa sen, nổi nhất cơ quan luôn :))
P
Mình đặt bó hoa cầm tay hồng nhung phối ngọc trai, giá rẻ hơn mấy chỗ khác mà nhìn rất sang. Biết thế đặt luôn hoa xe ở chỗ cậu.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.