Thiệp cưới phong cách độc đáo - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
85 Nguyễn Bá Tòng, P. Tân Thành, Tân Phú, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Thiệp cưới phong cách độc đáo
Thiệp cưới phong cách độc đáo - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Mẫu mã đa dạng thiệp shop phân khúc 2 thị trường cơ bản là: thiệp cưới siêu rẻ và thiệp cao cấp. Hy vọng vớí những cố gắng trong viêc phát triển thiệp đẹp hơn mỗi ngày, cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng, niềm vui hạnh phúc, và sự trân quý khi đến với thiệp cưới hiện đại của chúng tôi. Thiệp có nhiều mẫu mã,màu sắc, kiểu dáng bắt mắt chắc chắn sẽ khiến quý khách yêu mến.

Thiệp được thiết kế và in ấn trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian in ấn, thiệp làm tại nhà, không nhận thiệp qua tay như các shop khác, vì vậy giá rẻ hơn hầu hết các shop tại HCM.

Thiệp cưới phong cách độc đáo báo giá thiệp cho quý khách đã bao gồm chi phí: thiệp, in ấn, in sơ đồ. .. vì thế quý khách sẽ bị lầm tưởng nếu được báo giá hơi cao hơn xíu so với các shop khác. (Các shop khác chỉ báo giá thiệp, khi khách tới cửa hàng sẽ bị cộng thêm nhiều phí khác, điều đó làm quý khách bực bội). Muốn tinh thần luôn thoải mái quý khách cứ tìm đến thiệp cưới hiện đại.com, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng vì quyết định của mình.

Call,zalo shop tư vấn nhiệt tình: 0971.316.295- 09777.92.448

Shop tại nhà:

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.