Thiệp cưới phong cách độc đáo

Mẫu mã đa dạng thiệp shop phân khúc 2 thị trường cơ bản là: thiệp cưới siêu rẻ và thiệp cao cấp. Hy vọng vớí những cố gắng trong viêc phát triển thiệp đẹp hơn mỗi ngày, cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng, niềm vui hạnh phúc, và sự trân quý khi đến với thiệp cưới hiện đại của chúng tôi. Thiệp có nhiều mẫu mã,màu sắc, kiểu dáng bắt mắt chắc chắn sẽ khiến quý khách yêu mến.

Thiệp được thiết kế và in ấn trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian in ấn, thiệp làm tại nhà, không nhận thiệp qua tay như các shop khác, vì vậy giá rẻ hơn hầu hết các shop tại HCM.

Thiệp cưới phong cách độc đáo báo giá thiệp cho quý khách đã bao gồm chi phí: thiệp, in ấn, in sơ đồ. .. vì thế quý khách sẽ bị lầm tưởng nếu được báo giá hơi cao hơn xíu so với các shop khác. (Các shop khác chỉ báo giá thiệp, khi khách tới cửa hàng sẽ bị cộng thêm nhiều phí khác, điều đó làm quý khách bực bội). Muốn tinh thần luôn thoải mái quý khách cứ tìm đến thiệp cưới hiện đại.com, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng vì quyết định của mình.

Call,zalo shop tư vấn nhiệt tình: 0971.316.295- 09777.92.448

Shop tại nhà:

Đánh giá

Chưa có bình luận! Hãy là người đầu tiên chia sẽ suy nghĩ của bạn!

Viết bình luận

Không tìm thấy bài viết

Liên hệ với Thiệp cưới phong cách độc đáo

 

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi (Marry) sẽ sử dụng thông tin của bạn để gửi các yêu cầu báo giá dịch vụ. Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống, được sử dụng bởi nhân viên (hoặc các nhà cung cấp có liên quan), cho đến khi bạn yêu cầu gỡ bỏ. Nếu bạn muốn được gỡ khỏi danh sách thông tin, vui lòng gửi email tới info@marry.vn.

Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đang không được sử dụng đúng cách, bạn có thể khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Theo quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, chúng tôi có nghĩa vụ thông báo về vấn đề này; chúng tôi sẽ không có ý định sử dụng sai thông tin dữ liệu của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp