Thanh toán

Đám cưới nổi bật với phong cách Rustic

Đăng bởi Marry Doe - 26/04/2022   |   Lượt xem: 4391

Đám cưới Rustic luôn là một chủ đề cưới phổ biến, đặc biệt là trong số các cặp đôi muốn có một sự rung cảm phóng khoáng, thoải mái trong ngày trọng đại của họ. Marry sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức đám cưới với phong cách Rustic và làm nổi bật phong cách này lên.

>>>Xem thêm: Những phong cách trang trí bàn gallery đặc sắc trong ngày cưới

>>>Xem thêm: Mâm quả cưới hỏi miền Bắc, Trung, Nam gồm những gì?

đám cưới Rustic

Đám cưới Rustic là gì?

Mặc dù ý tưởng về một đám cưới Rustic đã được quan tâm đặc biệt trong vài năm qua, nhưng thực tế là: đó là một chủ đề đám cưới vượt thời gian đã có từ rất lâu. Đám cưới Rustic có có xu hướng đặc trưng với sư kết hợp với thiên nhiên như cây, hoa ,gỗ, lá, etc.

Đám cưới Rustic có phần giản dị và thường được tổ chức tại các địa điểm ngoài trời, sân vườn hoặc các khu vực rừng trên núi. Trong thực tế, bất cứ nơi nào kết hợp ngoài trời tuyệt vời hoặc vùng nông thôn là một sự phù hợp hoàn hảo cho một chủ đề mộc mạc này

Phong cách trang trí có xu hướng kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên bao gồm gỗ, vải bố, hoa dại, trái cây và những thứ tương tự. Nó có thể là một chút mộc mạc, đơn sơ và sử dụng nhiều yếu tố độc đáo trong một đám cưới Rustic.

đám cưới rustic

1. Không gian tổ chức đám cưới Rustic nên thoải mái,lãng mạn và tự nhiên.

Mặc dù các vật dụng trang trí bằng đất và đơn giản như bình mason, bình hoa có vẻ là đơn sơ nhưng lại vô cùng phù hợp với một đám cưới có chủ đề mộc mạc này.

Làm thế nào để tổ chức một đám cưới Rustic khác với một đám cưới cổ điển?

Đám cưới Rustic thường bị nhầm lẫn với đám cưới cổ điển, nhưng chúng thực sự khá khác nhau. Trong khi chủ đề mộc mạc tập trung nhiều hơn vào các yếu tố tự nhiên và ngoài trời tuyệt vời, một đám cưới cổ điển lấy cảm hứng từ thời gian trôi qua.

Trong đó các đám cưới Rustic có bình mason đầy hoa dại và đám cưới cổ điển có nhiều khả năng có bình hoa cổ điển, đồ sành sứ cổ và khăn trải bàn bằng ren. Điểm chung duy nhất của hai chủ đề là chúng là về sự đơn giản, tự nhiên và tính cách

đám cưới rustic

2. Cách lên kế hoạch tổ chức một đám cưới Rustic

Không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng nào về việc tổ chức đám cưới Rustic hoàn hảo, nhưng những ý tưởng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho tiệc cưới Rustic của mình.

  • Chọn một địa điểm tuyệt vời

Cách dễ nhất để đưa đám cưới Rustic của bạn đến một khởi đầu tuyệt vời là chọn một địa điểm phù hợp .

Một khu vực mộc mạc , gác xép hoặc khu vườn thực sự sẽ gợi lên sự tự nhiên và ngoài trời với sự chân thực hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy một địa điểm như vậy, thì bạn luôn có thể đặt phòng khiêu vũ khách sạn tiêu chuẩn và sử dụng trang trí để mang yếu tố mộc mạc vào đám cưới của bạn.

đám cưới rustic

  • Sử dụng trang trí phù hợp

Điều tuyệt vời về một đám cưới Rustic là bạn nên tập trung trang trí Centerpiece phù hợp .

Bạn sẽ muốn tập trung vào các mặt hàng tự nhiên, vì vậy hãy suy nghĩ về việc sử dụng trái cây theo mùa và hoa dại , gỗ, vải bố, vải sợi và rêu để tạo ra trang trí đẹp mắt.

Bạn cũng có thể mang các yếu tố đồng quê và sang trọng bao gồm lọ mason, ren, bao bố. Có rất nhiều điều đẹp có thể được thực hiện với những món đồ này sẽ thực sự mang đến cho địa điểm của bạn sự sống!

đám cưới rustic

đám cưới rustic

  •  Chuẩn bị trang phục cưới thoải mái

Đám cưới Rustic là những công việc thoải mái và giản dị hơn, và trang phục của bạn nên phản ánh chủ đề chung.

Chú rể sẽ trông tuyệt vời hơn với bộ áo ghi lê trong khi đó, các cô dâu có thể lựa chọn một chiếc váy mềm mại, lãng mạn được khen ngợi bởi một bó hoa dại theo mùa mộc mạc.

đám cưới rustic