Dịch vụ cưới hỏi Thảo My - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
184 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dịch vụ cưới hỏi Thảo My
Dịch vụ cưới hỏi Thảo My - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Dịch vụ cưới hỏi Thảo My  là thương hiệu về cưới hỏi và tổ chức sự kiện có uy tín trên địa bàn Tân Phú - Hồ Chí Minh. Chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một đám cưới hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
H
Lượn 1 vòng thấy có Thảo My trên Marry nên vào bình luận ngay tức thì: dịch vụ rất tốt, giá cả, mẫu mã, nhân viên đều ok hết luôn! Mọi người khen nhiều quá rồi nên cũng không biết nói thêm gì nữa, chỉ có chốt lại là: hoàn toàn yên tâm khi đặt trang trí tại Thảo My :)
N
Anh chị (hình như là chủ) làm bên cty này dễ thương lắm, cô dâu chú rể mà có tâm sự mỏng gì trước cưới thì cứ việc nói cho anh chị :) Thảo My tiếp tục phát triển hơn nữa nha!
L
Chỗ này nghe mọi người nói chữ xốp với hoa giấy nhiều nè, thấy đươc và mình chắc chắn sẽ cân nhắc đầu tiên
N
Trời mưa trời gió của SG như vậy mà nhân viên của Thảo My không ngai ngần hay khó chịu gì cả, vẫn tươi cười và nhiệt trang trí cho gia tiên của anh mình một cách hoàn thiện,Thảo My tuyệt lắm!
V
Nhìn thích quá hà!!!!
T
Cân đo đong đếm về mọi mặt: mẫu mã- giá cả - dịch vụ thì Dịch vụ cưới hỏi Thảo My phù hợp với các yêu cầu đưa ra của vơ chồng mình (và cả ba mẹ hai bên). Nếu ai cần mình tư vấn làm lễ gia tiên, nhất định mình sẽ giới thiệu dịch vụ của Thảo My.
H
Rất thích ngắm nhìn các tác phẩm cưới của Thảo My cố gắng phát huy nhé!
M
Trang trí hợp mắt, giá cả phải chăng
L
Nhìn đơn giản nhưng tinh tế đấy chứ nhỉ? Vậy mà bây giờ mình mới biết đến Thảo My đó :) Nhất định tiệc năm sau của tụi mình sẽ đặt các bạn.
P
Lưu lại rồi, khi nào cưới sẽ đến các bạn!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.