Tìm kiếm nhà cung cấp

Có 5.000+ nhà cung cấp dịch vụ và
7.000+ tin dịch vụ khuyến mãi cưới
Với những bí quyết "yêu" mặn nồng và cả những biện pháp giữ gìn hạnh phúc sau cưới, các cặp đôi có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn chuyện ấy trong giai đoạn ngọt ngào nhất của đời sống hôn nhân.
Sắp xếp
 • Cách xử lý những cơn đau ngày “đèn đỏ” Cách xử lý những cơn đau ngày “đèn đỏ”
  Mỗi tháng, cuộc sống của đa số bạn gái bị xáo trộn bởi những cơn đau khi hành kinh. Cơn đau này cũng gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.
 • Không khó để có khởi đầu hạnh phúc Không khó để có khởi đầu hạnh phúc
  William James từng nói: “Hành động có thể không mang tới hạnh phúc, nhưng không có hạnh phúc nào lại thiếu hành động.” Vậy vợ chồng mới cưới cần hành động gì để vun đắp hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi?
 • Bí mật hạnh phúc giản đơn Bí mật hạnh phúc giản đơn
  Chuyện gìn giữ hạnh phúc thuở vừa chạm ngưỡng hôn nhân không khó như chúng ta thường nghĩ. Hạnh phúc đôi khi chỉ bắt nguồn từ những điều rất giản dị. Vậy đâu là những điều vợ chồng son nên quan tâm?
 • Quan niệm của bạn trẻ về vấn đề ngừa thai sau cưới Quan niệm của bạn trẻ về vấn đề ngừa thai sau cưới
  Tại không gian Khởi đầu hạnh phúc, Marry đã có dịp trò chuyện với nhiều cặp đôi trẻ về vấn đề có con ngay hay trì hoãn 1-2 năm sau cưới.
 • Không gian Khởi đầu hạnh phúc thu hút các cặp đôi trẻ Không gian Khởi đầu hạnh phúc thu hút các cặp đôi trẻ
  Trong hai ngày diễn ra Marry Wedding Day TP.HCM 2016, gian hàng Khởi đầu hạnh phúc đã khiến nhiều cặp đôi phải dừng chân vì thích thú không gian trẻ trung, vui nhộn.
 • Chấm điểm các biện pháp tránh thai cho cô dâu mới Chấm điểm các biện pháp tránh thai cho cô dâu mới
  Cùng Marry tìm hiểu mức độ hiệu quả của các biện pháp tránh thai phổ biến sau để chọn phương án phù hợp nhất với bản thân bạn.
 • Cô dâu mới và chuyện tránh thai an toàn Cô dâu mới và chuyện tránh thai an toàn
  Đâu là biện pháp tránh thai an toàn nhất dành cho vợ chồng mới cưới? Câu hỏi khó, đã có chuyên gia. Tham khảo ngay gợi ý trả lời lý tưởng từ Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Phó Chủ tịch Hội Phụ Sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TP. HCM.
 • Giữ mãi "ngọn lửa yêu" sau cưới! Giữ mãi "ngọn lửa yêu" sau cưới!
  Nếu biết cách giữ lửa tình yêu, lứa đôi có thể làm cả quãng đường hôn nhân luôn mặn nồng và thăng hoa như những ngày đầu bên nhau.
 • Bí quyết cho cô dâu mới chạm ngưỡng hôn nhân Bí quyết cho cô dâu mới chạm ngưỡng hôn nhân
  “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Bằng sự khéo léo, đảm đang, người vợ sẽ biết cách để cuộc sống lứa đôi luôn hạnh phúc, viên mãn. Dưới đây là một vài bí quyết giữ “lửa” tình yêu cho cô dâu mới.
 • Hãy thỏa sức “yêu” sau cưới! Hãy thỏa sức “yêu” sau cưới!
  Trong mọi giai đoạn của đời sống hôn nhân, 1-2 năm sau cưới luôn là khoảng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào hơn tất cả khi vợ chồng son chưa vướng bận chuyện con cái. Nên chuẩn bị gì để bạn và chàng có thể thỏa sức yêu và tận hưởng giai đoạn này?
 • “Thổi bay” nỗi lo của cô dâu mới cưới “Thổi bay” nỗi lo của cô dâu mới cưới
  Hôn nhân là bước ngoặt của tình yêu, kéo theo đó là vô vàn những thay đổi lớn trong cuộc sống của cô dâu mới. Vì vậy, chẳng lấy làm khó hiểu nếu bạn đang “mắc kẹt” trong hàng nghìn nỗi lo. “Thổi bay” những trăn trở ấy như thế nào?
 • Bạn kỳ vọng điều gì trong đêm tân hôn? Bạn kỳ vọng điều gì trong đêm tân hôn?
  Một giấc ngủ sâu với những màn âu yếm trước đó cũng đủ để bạn kết thúc một đêm tân hôn tuyệt đẹp mà không nhất thiết phải sex
 • Hỏi - Đáp “chuyện ấy” đêm tân hôn Hỏi - Đáp “chuyện ấy” đêm tân hôn
  Những thắc mắc không biết hỏi ai về chuyến ấy trong đêm tân hôn, MarryWedding sẽ giúp bạn giải đáp nhé!
 • Vợ chồng mới cưới và dự định có con Vợ chồng mới cưới và dự định có con
  Có nên có con sớm hay không là điều thường gây đau đầu với các cặp vợ chồng trẻ. MarryWedding đưa ra những lời khuyên để bạn cân nhắc.
 • 10 câu hỏi cần thảo luận trước khi kết hôn 10 câu hỏi cần thảo luận trước khi kết hôn
  Trên các diễn đàn về hôn nhân, nhiều người chia sẻ những vấn đề khiến họ thấy cuộc sống sau kết hôn thật khó khăn. Thế nhưng khi được hỏi liệu các cặp đôi có nên thảo luận về các vấn đề này trước khi họ quyết định đi tới hôn nhân hay không thì hầu hết câu trả lời là KHÔNG.
 • “Chuyện ấy” đối với cô dâu mới “Chuyện ấy” đối với cô dâu mới
  Các cô dâu mới khi bắt đầu bước chân vào đời sống vợ chồng sẽ luôn có những băn khoăn bỡ ngỡ. MarryWedding sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức nhé!
 • 5 chặng đường của hôn nhân 5 chặng đường của hôn nhân
  Sau nhiều năm nghiên cứu, khảo sát hằng trăm mối quan hệ vợ chồng, nhà tâm lý gia đình người Mỹ Michele Weiner Davis khẳng định con đường của hôn nhân rất ít khi bằng phẳng mà là những giai đoạn kế tiếp nhau lên thác xuống ghềnh mới đến bờ hạnh phúc.
 • "Yêu" theo nhịp sinh học cơ thể, bạn có biết? "Yêu" theo nhịp sinh học cơ thể, bạn có biết?
  Không đơn giản chỉ là lúc nào thích thì “lên giường”, hiểu rõ về cơ thể mình sẽ giúp các bạn có một lịch "yêu" hoàn hảo và thú vị.